Rượu Bàu Đá, loại rượu đặc trưng của Bình Định, được chưng cất từ những những hạt gạo mới nhất và được ủ trong thùng gỗ sồi nhiều năm. Quá trình ủ này giúp cho rượu có vị đậm đà, hương thơm đặc trưng trên từng giọt rượu. Khi mở nút thùng gỗ sồi, bạn có thể cảm nhận được hương thơm đặc trưng của gỗ sồi và vị đậm đà của rượu hòa quyện với nhau.
Rượu Bàu Đá ủ nhiều năm trong thùng gỗ sồi là một trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu thích rượu, cung cấp cho bạn trải nghiệm về một loại whisky đặc trưng của Việt Nam với vị đậm đà và hương thơm đặc trưng. Hãy trải nghiệm ngay nhé!
Bài viết liên quan
Rượu Bàu Đá – Đặc sản Bình Định
Rượu Bàu Đá là sự cộng hưởng của nhiều nhân tố. Đầu tiên đó là sự thừa hưởng dòng nước ngọt ngào của ngọn nguồn sông Kôn được ủ lạnh,
Th3